0868 100 888

THƯỢNG HẢI - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - VÔ TÍCH

THƯỢNG HẢI – BẮC KINH – HÀNG CHÂU – Ô TRẤN

Duration
Max People
100
Min Age
Tour Type
Đánh giá
No reviews yet
Mở rộng tất cả
NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI (Ăn tối cơm phần)

14:00 Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục đón chuyến bay VJ3900:16:25-21:30 tới Thượng Hải, hướng dẫn viên địa phương đón Đoàn về khách sạn.

Tối: Đoàn nhận phòng nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 2: THƯỢNG HẢI - TÔ CHÂU – PUYUAN (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, khởi hành đi Tô Châu ( hơn 2h đi xe).

Đoàn tham quan:

Hàn Sơn Tự - một lâm viên điển hình của vùng Giang Nam.

Khu di tích lịch sử Bình Giang là khu bảo tồn lịch sử và văn hóa tiêu biểu đầy đủ nhất ở Tô Châu, Giang Nam. Quý khách ghé thăm mua sắm các sản phẩm tơ lụa Hàng Châu.

Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng, Đoàn tiếp tục hành trình tới PuYuan ( mất 2h đi xe ) tới nơi đoàn tham quan ngắm cảnh về đêm tại Cổ Trấn Puyuan.

Tối: Đoàn dùng bữa, nghỉ đêm tại Puyuan.

NGÀY 3: PUYUAN – HÀNG CHÂU (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan

Cổ trấn Puyuan nổi tiếng với thị trấn nước cổ và phong cách nghỉ dưỡng Thiền từ thời Nam Tống, dù là đường phố, sân trong, quang cảnh hồ nước,… nơi đây vẫn giữ được bầu không khí đậm chất Nam Tống. Tham quan: Nhà Tổ Họ Nhạc, Miếu Quan Công, Nhà may thời trang thời Quốc Dân…..

Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng, sau đó khởi hành đi Hàng Châu, Đoàn tiếp tục tham quan:

Ngồi thuyền thưởng ngoạn Tây Hồ - được xem là đẹp và nên thơ nhất trong hơn 36 hồ có cùng tên ở Trung Quốc, nhìn ngắm Quả sơn, Đoạn kiều, Trường kiều, Tô Đê Bạch Đê, Tam Đàn Ấn Nguyệt và Hoa Cảng gắn liền với những truyền thuyết về Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, nhà thơ Lý Bạch, Thanh xà - Bạch xà, Trà Hoa Viên.Quý khách trải nghiệm nghệ thuật pha trà và cùng thưởng thức quốc trà Trung Quốc.

Phố cổ Thanh Hà Phường ở Thành Phố Hàng Châu Tỉnh Chiết Giang Trung Quốc.

Quý khách có thể tham gia Thưởng thức chương trình Tống Thành Thiên Tình Cổ là ѕhoᴡ biểu diễn độc đáo thể hiện lại các giai thoại ᴠề những câu chuуện nổi tiếng tại mảnh đất Hàng Châu. Đâу là một nét ᴠăn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất mà bất cứ du khách nào khi du lịch Trung Quốc đến đâу cũng mong được thưởng thức (chi phí tự túc).

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng, nghỉ đêm tại Hàng Châu.

NGÀY 4: HÀNG CHÂU – VÔ TÍCH - THƯỢNG HẢI (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Đoàn khởi hành đi Vô Tích:

Tham quan phim trường Vô Tích - Tặng vé Du Thuyền tham quanTam Quốc Thành - phim trường quy mô lớn của Đài truyền hình Trung Ương Bắc Kinh. Du khách sẽ có cảm giác như mình được sống lại trong thời đại vua chúa hay được làm một nhân vật trong phim cổ trang của Trung Quốc. Phim trường được trang trí với khung cảnh phố xá, thành trì, cung điện, nhà dân, chùa chiền theo kiểu các triều đại Hán, Đường, Tống... Nơi đây như một bức tranh tổng thể miêu tả cuộc sống của các triều đại Trung Hoa và tái hiện lại cuộc sống của người dân xưa, vì thế nó được chọn để quay ngoại cảnh cho những bộ phim cổ trang nổi tiếng như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử…Ngoài ra Quý khác còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục nổi tiếng như: Tam anh chiến Lữ Bố.

Phố Nam Xương : là một con phố nổi tiếng thuộc quận Lương Tây , thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc , được xây dựng dọc theo kênh đào Bắc Kinh - Hàng Châu cổ kính, với tổng chiều dài khoảng 5 km. Tham quan Thanh Minh Kiều. Sau đó

Đoàn khởi hành tham quan trung tâm triễn lãm trang sức Ngọc Trai.

Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương và khởi hành về Thượng Hải ( mất 2h đi xe ) .

Bến Thượng Hải, từ đây Quý khách có thể chụp ảnh toàn cảnh các công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, tháp Kim Mậu (Năm 1994 tòa tháp bắt đầu được khởi công và cho đến 1999 thì hoàn thiện. tòa tháp cao nhất Trung Quốc đại lục trong 8 năm liên tục (Từ 1999 đến 2007). Quý khách được kiểm tra sức khoẻ miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường.

Quý khách có thể tham gia Chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố ngắm cảnh đẹp hai bờ Đông - Tây của thành phố Thượng Hải dưới những ánh đèn đủ màu sắc của các toà nhà cao tầng dọc 2bên sông hoặc đi tàu điện ngầm khám phá thành phố Thượng Hải về đêm (chi phí tự túc).

Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng, nghỉ đêm tại Thượng Hải.

NGÀY 5: THƯỢNG HẢI - HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng,Trưa,Tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành tham quan:

Miếu Thành Hoàng ban đầu là miếu thờ thần núi Kim Sơn sau đó vào năm 1403 dưới thời Minh Thành Tổ, Miếu trở thành nơi thờ Hoàng Thành. Dưới thời nhà Thanh, miếu rất nổi tiếng khi đây là nơi cầu tài lộc và bình an của dân cư trong cả thành phố.Đây là ngôi miếu đạt quy mô lớn nhất dưới thời của hoàng đế Đạo Quang. Cũng nhờ điều này mà sau đó đã hình thành nên một khu vực giao thương buôn bán ở xung quanh miếu và ngày càng thu hút nhiều người tới thăm.

Đoàn tham quan Dự Viên (Yuyuan Garden) là địa danh nằm ở trung tâm Thượng Hải với tổng diện tích tầm 2ha và khoảng 400 điểm tham quan đặc sắc. Khu vườn này được xây dựng vào thời nhà Minh với niên đại hơn 400 năm tuổi. Vườn Dự Viên được thiết kế cực kỳ tinh tế với nhiều phong cảnh đẹp khiến nơi đây trở thành một trong những khu vườn đẹp nhất Trung Hoa.

Trưa: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương, sau đó đoàn mua sắm tại Cửa hàng cẩm thạch.

Tham quan và mua sắm trên Phố Nam Kinh - còn được ưu ái gọi là “Trung Hoa Đệ Nhất Lộ”

Điền Tử Phường được phát triển từ con hẻm Thạch khố Môn,nằm ở quận Phố Tây của Thượng Hải. Cái tên Điền Tử Phường này là được đặt theo nghệ danh của chàng họa sĩ nổi tiếng Hoàng Vĩnh Ngọc, hãy một lần thử đi bộ giữa những con hẻm nhỏ nơi đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào trong một mê cung với những cửa hàng nhỏ, những gian hàng nghệ thuật, những phòng trà, quá cafe lộ thiên, phòng tranh…

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, HDV đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VJ3901: 23:00-02:45+1 về lại Việt Nam. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Description

ĐIỂM NỔI BẬT :
- Bến Thượng Hải
- Nam Kinh Lộ, Tây Hồ ( Du thuyền )
- Cố Trấn Puyuan
- Phố Nam Xương
- Phim Trường Tam Quốc Thành
- Hàn Sơn Tự
- Miếu Thành Hoàng
- Điền Tử Phường

Book This Tour
0
0
0

Login