0868 100 888
pa@phuonganhtourist.com
Buổi sáng:
7h30 Phuong Anh tourist đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tây Ninh. Đến Tây Ninh, Quý khách thăm quan:
Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12:00 trưa.
Buổi trưa :
Sau đó, Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng (chi phí tự túc), nghỉ ngơi tự do.
Buổi chiều:
Xe và hướng đưa Quý khách đi đến Hóc Môn, Quý khách có cơ hội thăm quan Địa đạo Củ Chi:
Khám phá Địa đạo Củ Chi – hệ thống phòng thủ nằm trong lòng đất, tọa lạc tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Công trình bắt đầu được xây dựng từ năm 1940 trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Tuy nằm sâu trong lòng đất, nhưng nhiều cơ sở vật chất như trạm xá, phòng làm việc, nhà ở… vẫn được xây dựng, để phục vụ người dân trú ẩn trong chiến tranh. Hiện, địa đạo này là điểm du lịch hấp dẫn du khách tới thăm và tìm hiểu về một giai đoạn lịch sử đã qua của Việt Nam.
Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo (chi phí tự túc).
Sau khi ra khỏi địa đạo, quý khách thưởng thức món khoai mì luộc chấm với muối mè dân dã – đặc sản của vùng kháng chiến Củ Chi ngày xưa.
Đoàn khởi hành về lại điểm đón ban đầu. Chia tay – Kết thúc chương trình tham quan Tòa thánh Tây Ninh – Địa đạo Củ Chi 01 ngày. Phuong Anh tourist tạm biệt quý khách
Thời gian và địa điểm tập trung:
Quý khách vui lòng có mặt lúc 07h45 tại số 220 Đề Thám, quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Phuong Anh Tourist không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết các vấn đề liên quan khi Quý khách đến trễ so với thời gian.
Trong trường hợp khách quan: khủng bố, thiên tai…hoặc có sự cố làm thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Phuong Anh Tourist sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ, để đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 2 ngày để thông báo ghép cùng đoàn với công ty du lịch là đối tác của Phuong Anh Tourist, đảm bảo chất lượng chương trình tour tương đương và tốt hơn , hoặc đổi ngày khởi hành mới theo lịch khởi hành tour của Phuong Anh Tourist .
Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên hành trình tour, Phuong Anh Tourist sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
BAO GỒM
Xe máy lạnh thăm quan suốt chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Anh/Việt.
Nước suối 01người/chai.
Bảo hiểm du lịch.
KHÔNG BAO GỒ
Chi phí tham quan, ăn uống ngoài chương trình.
Phí tham quan Địa Đạo Củ Chi.
Chi phí bắn súng tại trường tập bắn
Bữa trưa
Thuế VAT.
GIÁ VÉ TRẺ E
Trẻ em dưới 3 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ nhưng không có ghế ngồi trên xe, bố mẹ tự lo cho bé. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 3 tuổi, bé thứ 2 mua 50% giá tour.
Trẻ từ 3 đến 10 tuổi: tính 50% giá tour (có chỗ ngồi trên xe). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, bé thứ 2 mua 100% giá tour.
Trẻ từ 11 tuổi trở lên: tính 100% giá tour.
ĐIỀU KIỆN HỦY, HOÃN TOUR:
Hủy trước 7 ngày khởi hành không tính phí.
Hủy trước 5 ngày khởi hành 50% tổng chi phí tour.
Hủy trước 3 ngày khởi hành 80% tổng chi phí tour.
Hủy trước 1 ngày khởi hành 100% tổng chi phí tour.
PHUONG ANH TOURIST – Hotline: 0868 100 888 -0868 102 888 – 0888 222 220
HCM: 122 Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP.HCM -ĐT: 02838 47 6666 – 02838 477 333
Vũng Tàu: 257 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu – Đt: 02543 56 3333 – 02543 623 888
Email: Pa@phuonganhtourist.com – web: phuonganhtourist.com – FB:phuon ganh tourist