0868 100 888

TRUNG QUỐC

HÀNH TRÌNH TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6N5Đ

14,990,000
Duration
Max People
100
Min Age
Tour Type
Đánh giá
No reviews yet
Mở rộng tất cả
NGÀY 1 TP HỒ CHÍ MINH - TRƯƠNG GIA GIỚI / Ăn khuya nhẹ

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h30 trưa và làm thủ tục khởi hành đi Trương Gia Giới trên chuyến bay VJ2552 15:25-20:30 của hãng hàng không VIETJET.

Quý khách ăn khuya nhẹ và nghỉ đêm tại khách sạn ở Trương Gia Giới

NGÀY 2 TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN / Ăn Sáng, Trưa, Tối

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi qua:

 • Phượng Hoàng cổ trấn (khoảng 3.5 tiếng đi xe), trên đường đi, quý khách ghé tham quan Hãng Ngô Miêu Trại (khoảng 1.5 tiếng đi xe), cảm nhận văn hóa phong tục của người dân tộc Miêu, đây cũng là nơi bảo tồn kiến trúc nhà sàn độc đáo của dân tộc Miêu vùng núi Vũ Lă

Sau khi ăn tối, quý khách thưởng thức cảnh đẹp về đêm, tự do mua sắm quà lưu niệm tại Cổ Trấn.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng.

NGÀY 3 KHÁM PHÁ PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN / (Ăn Sáng, Trưa, Tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan

 • Phượng Hoàng cổ trấn, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, là một thành cổ nhỏ bé nằm ở tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang

Đoàn ăn trưa và tham quan:

 • Bắc Môn Thành lầu, Hồng Kiều, tháp Vạn Danh, phố cổ Thạch Bàn,..
 • Sau khi ăn tối, quý khách có thể ngồi dạo thuyền sông Đà Giang, thưởng thức cảnh đẹp về đêm ở Phượng Hoàng (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng.

NGÀY 4 PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển về Trương Gia Giới.

Quý khách ăn trưa, sau đó tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa tại “Trung Tâm Y Dược”

 • Sau khi ăn tối, quý khách đến tham quan 72 Kỳ Lầu – tòa nhà cao chót vót, nguy nga và tráng lệ như một cung điện nằm giữa giao lộ khiến không ít du khách choáng ngợp khi lần đầu trông thấy. Kiến trúc 72 Kỳ Lầu theo phong cách Điếu Cước Lâu do người dân tộc Miêu – Thổ xây dựng. Với sức hút từ sự tinh tế, đa dạng của 72 Kỳ Lầu cùng với bề dày lịch sử và nét văn hóa độc đáo thu hút lượng du khách lớn trên khắp thế giới.

Nghỉ đêm tại khách sạn ở Trương Gia Giới.

NGÀY 5 TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn Sáng , Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan:

 • Khu bảo tồn quốc gia Trương Gia Giới (Viên Gia Giới) nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tại đây có tới hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa, có cột cao tới 800m.
 • Đặc biệt là ngọn núi Hallelujah – “Cột trụ trời Nam” được đạo diễn lừng danh Hollywood James Cameron lấy làm nguyên bản trong siêu phẩm điện ảnh Avatar (2009). Cột trụ này cao 1.080m, đầu năm 2010 được đổi tên thành "Avatar Hallelujah".
 • Quý khách sẽ có những trải nghiệm vừa "thót tim", lại vừa nên thơ vô cùng. Đứng từ trên cao nhìn xuống vực thẳm không đáy, ngay cả những du khách can đảm nhất cũng không tránh khỏi rùng mình trước sự ngoạn mục, hùng vĩ của thang máy Bách Long (bao gồm vé VIP khứ hồi), là một trong những Di sản thiên nhiên thế giới ở Trung Quốc.
 • Từ trên núi cao, quý khách có thể nhìn thấy trọn vẹn Thiên hạ Đệ Nhất Kiều, Đài Mê Hồn, Kim Tiên Khê, Thủy Nhiễu Tứ Môn… Vùng núi đá xung quanh được hình thành vô cùng độc đáo trong quá trình đứt gãy và kiến tạo của địa chất.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Trương Gia Giới.

NGÀY 6 TRƯƠNG GIA GIỚI - TP HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan:

 • Hồ Bảo Phong là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi cao sừng sững. Không có tài liệu giải thích nhưng thiển nghĩ, tên gọi Bảo Phong nghĩa là giữ gió để nói rằng con gió nào lọt vào lòng hồ cũng sẽ giữ được rất lâu. Hồ không nhằm mục đích phát điện mà chỉ được phục vụ nước cho cây trồng. Nơi đây đã từng được bấm máy những cảnh quay đặc sắc của bộ phim để đời Tây Du Ký. (Gồm phí du thuyền).

Sau khi ăn trưa, Quý khách thưởng thức đặc sản Trà và mua sắm cửa hàng Trang sức.

Đến giờ hẹn quý khách dùng cơm tối và HDV đưa đoàn ra sân bay Trương Gia Giới đáp chuyến bay VJ2553  21:30 – 00:15+1 về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan tốt đẹp.

- Hẹn gặp lại trong các tour du lịch khác của công ty Du Lịch.

** Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

** Điểm shopping bt buộc : Thuốc bắc, Vàng bạc đá quý, Trà

Description

• Trương Gia Giới : ngọn núi Avatar Hallelujah, thang máy Bách Long, Đài Mê Hồn, Thiên Hạ Đệ Nhất kiệu, Thủy Nhiễu Tứ Môn, Kim Tiên Khê… Hồ Bảo Phong, Hãng Ngô Miêu Trại, 72 Kỳ Lầu
• Xem Biểu Diễn (Tự Phí) : Rạng Rỡ Tương Tây/Thiên Cổ Tình
• Phượng Hoàng Cổ Trấn : dạo thuyền sông Đà Giang (tự phí), Bắc Môn Thành lầu, Tháp Vạn Danh, Hồng Kiều, Phố cổ Thạch Bàn...

Location

Customer Reviews

No reviews yet
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Location
 • Amenities
 • Services
 • Price
 • Rooms

Book This Tour
0
0
0

Login