0868 100 888 pa@phuonganhtourist.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ Và Chữ Lót*
Tên*
Birth Date*
Email*
Số điện thoại *
Quốc tịch*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

TEAM BUILDING – NIỀM VUI CỦA SỰ GẮN KẾT ASIA INNOVATIONS VIỆT NAM

TEAM BUILDING – NIỀM VUI CỦA SỰ GẮN KẾT ASIA INNOVATIONS VIỆT NAM

“ Người khôn xây nhà trên đá. Dù mưa sa, nước cuốn, hay bão táp ập vào, nhà ấy cũng không sụp đổ, vì đã xây trên nền đá… Người ngu dại xây nhà trên cát. Gặp mưa sa, nước cuốn hay bão táp ập vào, nhà ấy sẽ sụp đổ, sụp đổ tan tành.” (Mt 7,24-27).

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Trong vận hành công việc tại các công ty, doanh nghiệp,… khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa hay hàn gắn mối liên kết này.

Thành viên của Asia Innovations Việt Nam

Và một phương pháp tốt nhất để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua các trò chơi vận động Team Building. Hoạt động Team Building đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng và nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều công ty, doanh nghiệp,… trong nước và quốc tế.

AIG

(AIG: Asia Innovations Group)

Trong chuyến đi lần này, thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình Asia Innovations Việt Nam.

Khởi động cùng Phương Anh Tourist

 

Sợi dây liên kết

 

Đỉnh vinh quang

 

Cuộc đua kỳ thú

 

Vượt qua sóng gió

 

Tát cạn biển Đông

 

Áp lực tan biến

Bên cạnh đó các thành viên đã được khám phá thêm nhiều điều bất ngờ, thú vị về vùng đất Vũng Tàu “tưởng quen mà lạ” với những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển.

Leave a Reply