0868 100 888 pa@phuonganhtourist.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ Và Chữ Lót*
Tên*
Birth Date*
Email*
Số điện thoại *
Quốc tịch*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

MAI ANH ĐÀO E ẤP NỞ – ĐÀ LẠT CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN

Dường như Đà Lạt chẳng bao giờ khiến người ta thôi thương nhớ. Mỗi mùa một vẻ, thành phố ngàn hoa ấy luôn có đủ mọi lý do để những kẻ cuồng chân sắp gọn chiếc vali nhỏ xinh, cứ thế đặt vội chuyến xe đêm để tìm về. Và bạn có nhớ không, trong những ngày tháng 1 này, Đà Lạt lại háo hức đón chào mùa mới tươi vui bằng sắc mai anh đào nhuộm kín cả khung trời mơ mộng. Đà Lạt tháng 1 đẹp lắm, như nàng công chúa kiều diễm của vương quốc mùa xuân, khoác lên mình tấm áo được thêu dệt kì công bởi những nhành mai anh đào rực rỡ, để rồi một lần gặp mặt là một lần ta ngẩn ngơ quên cả lối đi về.

Với người Đà Lạt, mai anh đào là mùa hoa đẹp nhất của thành phố. Đến khoảng tháng 1 và đầu tháng 2, mai anh đào đều khoe sắc ở khắp nơi. Nhiều cung đường ở Đà Lạt sẽ ngập trong sắc hồng ngọt ngào, lãng mạn khiến cho bất cứ ai cũng phải nao lòng.

Mai anh đào Đà Lạt lạ lắm, thân cây trông giống như cây đào, cây mận miền Bắc, ấy vậy nhưng khi những cánh hoa bung nở, trông chúng lại giống cánh hoa mai.

Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt là loài hoa biểu trưng cho sức sống mãnh liệt. Có rất nhiều bạn thắc mắc vì sao phải không nào. Như các bạn đi ngắm hoa mai anh đào bạn cũng đã thấy. Hoa anh đào không thể nào đẹp khi nó đứng 1 mình, nó chỉ đẹp khi đứng cạnh những cây hoa mai anh đào còn lại. Lúc nở hoa mai anh đào sẽ tạo thành một mảng lớn, mong manh, rực rỡ và bắt mắt.

Nói về mai anh đào Đà Lạt mọc tự nhiên thì không đâu qua được thị trấn Lạc Dương của Đà Lạt. Ở đây còn khá nhiều những cây mai anh đào cổ thụ mọc bên triền đồi núi tuyệt đẹp. Có thể nói đối với con người Đà Lạt, mùa hoa Mai Anh Đào là mùa hoa đẹp tuyệt vời nhất trong năm. Vào khoảng cuối đông thì loài cây này bắt đầu rụng hết lá. Để lại những cành khẳng khiu, lẻ loi. Bổng nhiên sau một thời gian ngủ đông ngắn ngủi những cây này lại bắt đầu đơm hoa, nở rực rở hết cả bầu trời xanh Đà Lạt.

Trung tâm Thành phố cũng có những con đường đầy hoa đẹp mê đắm, một số gợi ý cho bạn để có những bức ảnh để đời giữa mùa hoa xinh đẹp:

Đường hoa Mai anh đào – Trần Hưng Đạo

Có thể nói cung đường Trần hưng Đạo Đà Lạt là cung đường có nhiều hoa mai anh đào nhất ở hai bên đường. Đây cũng là cung đường hoa mai anh đào đẹp nhất tại thành phố Đà Lạt này. Đoạn đường này kéo dài hơn 800 m với 2 bên vỉa hè là những canh mai anh đào đang thi nhau khoe sắc hồng.

Mai anh đào Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương

Đoạn đường có mai anh đào nhiều và nở đẹp nhất là đoạn đường từ nhà hàng thủy tạ Đà Lạt đến vườn hoa thành  phố Đà Lạt.

Rừng hoa Mai anh đào hồ Tuyền Lâm

Khu này thì có khá nhiều hoa mai anh đào Đà Lạt nở rộ mà khá ít du khách biết đến. Chính vì thế bạn chỉ cần đi vòng vòng Hồ hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt và những khu resort đường Phó Đức Chinh, Tương Phố…. Bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh hoa mai anh đào nở tuyệt đẹp nhé.

Đường Mai anh đào Dốc Đa Quý

Đây là địa điểm hoa mai anh đảo nở nhiều và rộ nhất. Được nhiều du khách săn đón mỗi khi xuân về. Dốc Đa quý này ở Trại Mát của thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Đừng quên chọn cho mình một ngày năm mới tuyệt đẹp để đến Đà Lạt và thưởng thức mùa hoa đẹp nhất trong năm của thành phố này.

Xem thêm chương trình Tết Đà Lạt tại đây

Leave a Reply