0868 100 888 pa@phuonganhtourist.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ Của Bạn*
Tên Của Bạn*
Birth Date*
Email*
Số Điện Thoại*
Quốc gia*
* Bạn đồng yes với Điều khoản dịch vụQuyền riêng tư.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

SAPA – BỨC TRANH MÙA LÚA CHÍN

Thu về, nắng vàng, gió nhẹ Sapa khoác lên mình màu áo mới, tuyệt vời và đầy sức sống. Đó chính là màu vàng ươm mùa lúa chín. Thật không sai nếu nói mùa lúa chín (Tháng 09 hằng năm) là mùa Sapa đẹp nhất, những thửa ruộng bậc thang uốn quanh đồi núi tạo nên một cảnh tượng vừa hùng vĩ lại không kém phần lãng mạn. Cùng Phương Anh khám phá nét đẹp của Sapa mùa lúa chín năm nay nhé!

Vào năm 2009, tạp chí Travel and Leisure tại Mỹ đã công nhận ruộng bậc thang ở Sapa là một trong bảy ruộng bậc thang đẹp và kỳ vĩ nhất của châu Á và thế giới. Đến tháng 10 năm 2013, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch Việt Nam cũng đã chính thức xếp hạng Di tích quốc gia danh lam thắng cảnh nổi tiếng cho ruộng bậc thang ở Sapa

Sapa có 4 mùa khác nhau trong một năm. Đi tham quan du lịch mùa nào cũng thích hợp và có một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên để thuận tiên cho việc đi lại cũng như thời tiết khí hậu tốt ngày nắng, đêm se lạnh nên đi vào tháng 3 đến tháng 5 hoặc tháng 9 – 11. Mặc dù tháng 1- 3 khoe lộng lẫy tưng bừng với hương sắc của hoa đào, hoa mận, tháng 4 -5 nổi bật lên mùa nước chảy như một chiếc gương khổng lồ. Tháng 9 -10 khoác lên mình màu vàng óng ả của sapa mùa lúa chín và vào mùa đông thì phủ trắng xóa tuyết rơi khắp cả ngọn núi đồi.

Ruộng bậc thang tuyệt đẹp trải dài ở thung lũng Mường Hoa ( ảnh ST)

Mùa thu lại đang về trên Sapa, những thửa ruộng bậc thang thay chiếc áo xanh hằng ngày bằng chiếc áo vàng mùa lúa chín

sapa-mua-lua-chin (4)

Sapa mùa này không lạnh lẽo, buốt giá như ta thường nghĩ, cũng chẳng oi bức khó chịu. Sapa mùa thu dịu dàng đến lạ, trời xanh, mây trắng, nắng vàng hòa quyện khiến con người ta có cảm giác bình yên vô cùng.

sapa-mua-lua-chin (9)

Mùa lúa chín sapa chỉ diễn ra trong vòng có 2 tuần. Vì thế bạn muốn ngắm trọn vẹn cảnh sắc màu vàng của mùa lúa chín đẹp như một bức tranh nên thơ mà trữ tình. Bạn cần phải đi đúng thời điểm nhé!

Tham khảo chương trình du lịch Sapa hấp dẫn tại đây

Leave a Reply

Text Widget

Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Donec sed odio dui. Etiam porta sem malesuada.

Phản hồi gần đây