0868 100 888 [email protected]

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ Và Chữ Lót*
Tên*
Birth Date*
Email*
Số điện thoại *
Quốc tịch*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đà Lạt với 5 bí kíp “sống ảo” cực chất dành cho giới trẻ

Đà Lạt với 5 bí kíp sống ảo cực chất dành cho giới trẻ

Đà Lạt với 5 bí kíp, vốn được rất nhiều người lựa chọn là địa điểm cho chuyến du lịch của họ, bởi cái khí hậu mát mẻ nơi đây cùng những loài hoa đua nhau khoe sắc với cái tên “thành phố ngàn hoa”. Mặt khác với vẻ đẹp của hoa, Đà Lạt còn có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn gắn với các câu truyện ly kỳ.

Đà Lạt vừa đẹp vừa có nhiều điểm hấp dẫn, nhưng vẫn có những du khách lại không ưng ý với chính bức hình họ chụp. Vì vậy, hãy để Phương Anh tourist giúp bạn nắm trọn 5 bí kíp sống ảo sau nhé.

xem ngay tour Tphcm-Đà Lạt==> Tại đây

Đà Lạt với 5 bí kíp :Thiết bị tốt

Đà Lạt với 5 bí kíp
Thiết bị “Săn ảnh”

Nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần biết cách chụp ảnh, kết hợp với tạo dáng chuẩn là đã có được một bức ảnh “ok”. Nhưng sẽ thiếu đi vẻ đẹp tuyệt hảo nếu bạn không có một thiết bị tốt. Ở những góc độ rộng của khung cảnh hay cận sát như làn sương sớm trên Đà Lạt, ta cần một thiết bị tốt, độ phân giải cao để bắt lấy những vẻ đẹp đấy. Để tăng thêm vẻ đẹp của bức ảnh, bạn cần thêm chân máy và kính cho máy, tất cả sẽ giúp bạn có một bộ ảnh thật đẹp sau chuyến đi

Đà Lạt với 5 bí kíp : chọn thời điểm thích hợp

Dù là núi hay là sông, 2 thời điểm đẹp nhất trong ngày vẫn là bình minh và hoàng hôn.

Đà Lạt với 5 bí kíp
Bình minh trên Đà Lạt

Là thời điểm luôn được các nhiếp ảnh gia săn đón, 2 thời điểm bắt đầu và kết thúc của một ngày. Tại Đà Lạt, bạn có thể tìm kiếm những thời điểm này bất cứ nơi đâu, nhưng để bức ảnh của bạn đẹp nhất có thể thì bạn nên kết hợp. Kết hợp cả thời gian và không gian, tại các địa điểm như hồ Tuyền Lâm, đồi cỏ hồng, hay trên các ngọn núi cao của Đà lạt, có cả núi và cả sông hồ.

Đà Lạt với 5 bí kíp: Cách tạo dáng cực chất

Một yếu tố làm tăng vẻ đẹp của bức ảnh, đó chính là bạn. Cách tạo dáng sao cho cực chất, ăn ảnh, đó là một bí kíp mà không phải bất cứ ai cũng biết.

Đà Lạt với 5 bí kíp
Ngắm Đà Lạt trên cao

 

Với mỗi địa điểm ở Đà Lạt, bạn có thể kết hợp với hành động cho phù hợp với hoàn cảnh. Như ở nhà thi đấu thiếu nhi, bạn có thể ngồi tạo kiểu cùng những hàng ghế khán đài, hay là đứng lặng ngắm nhìn Đà Lạt trên các ngọn đồi. Rất nhiều tư thế để bạn có thể mang về cho mình những bức ảnh tuyệt.

 Đà Lạt Đà Lạt với 5 bí kíp: Chọn địa điểm thích hợp

Đà Lạt có rất nhiều điểm tham quan miễn phí, vừa là để bạn tham quan trải nghiệm vừa là nơi “sống ảo” lý tưởng cho chúng ta. Các điểm tham quan như: Nhà thiếu nhi, Đà Lạt milk, vườn dâu tây, chùa Linh Phước ,nhà ga xe lửa Đà Lạt, Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, ….

Đà Lạt với 5 bí kíp
Những địa điểm sống ảo cục chất tại Đà Lạt

 Đà Lạt với 5 bí kíp: Sống ảo cùng ” thổ địa”

Đến Đà Lạt, để săn được những bộ ảnh đẹp. Bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ từ nhiều phía, đừng ngần ngại khi hỏi người dân ở nơi đây. Người dân Đà Lạt rất thân thiện và hiếu khách, sẽ không có một ai không muốn giới thiệu những địa điểm đẹp của vùng đất nơi mình sống cho bạn đâu.

Đà Lạt với 5 bí kíp
Đà Lạt cùng người dân

“Thổ địa” cụm từ nói lên tất cả về sự hiểu biết, rành rõi về khu vực họ sống. Cứ bắt chuyện đi, biết đâu sau chuyến đi này bạn lại có thêm những người bạn mới, để có dịp ghé thăm trong những chuyến đi tiếp theo

 

 

Leave a Reply