0868 100 888 pa@phuonganhtourist.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
Họ Của Bạn*
Tên Của Bạn*
Birth Date*
Email*
Số Điện Thoại*
Quốc gia*
* Bạn đồng yes với Điều khoản dịch vụQuyền riêng tư.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

ĐIỂM THÚ VỊ KHI ĐI DU LỊCH MIỀN TÂY

Miền Tây sông nước luôn mang lại cho bạn cảm giác chân chất, dịu dàng. Nhưng ngoài ra, còn điểm thú vị khi đi du lịch miền tây nào mà bạn chưa biết? Hãy cùng Du lịch Phương Anh khám phá nhé!

Tham khảo tour Miền Tây tại đây >>> 

Về miền sông nước hữu tình phải đi nghe đờn ca tài tử nữa mới trọn vẹn. Các nhóm đờn ca tài tử luôn chọn chơi nhạc giữa khung cảnh trời trăng mây gió. Tiếng ghi-ta, đàn bầu, đàn cò hòa quyện cùng tiếng hò nghe mênh mang sao não lòng. Đã một lần nghe đờn ca tài tử chắc chắn sẽ lưu luyến không nguôi. Như câu hát “Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về..”

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Mà đã nhắc đến Cần Thơ thì chắc chắn không thể không nhắc đến Chợ Nổi Cái Răng. Chợ nổi cũng là một trong những điểm thú vị khi đi du lịch Miền Tây mà bạn không thể bỏ qua. Những cái tên có thể kể đến như: chợ nổi Phong Điền, Cái Răng (Cần Thơ); chợ nổi Phụng Hiệp (Hậu Giang); chợ nổi Trà Ôn (Vĩnh Long); chợ nổi Cái Bè (Tiền Giang).v.v…

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Với đặc điểm ít đất nhiều nước, giao thông chính ở miền tây là đường thủy. Từ đó người dân nơi đây có cách họp chợ rất độc đáo này. Chiếc ghe vừa là nơi buôn bán vừa là nhà của các người dân buôn bán ở chợ nổi. Điểm thú vị khi đi du lịch Miền Tây này đã níu chân rất nhiều du khách, tại sao bạn lại không trở thành một phần trong đó?

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Nếu có có định du lịch Miền Tây vào mùa này thì các miệt vườn trai cây là lựa chọn không thể tuyêt hơn dành cho bạn. Mùa hè chính là mùa trái cây chín ở Miền Tây. Chính vì thế, khi đến đây không những bạn có thể chiêm ngưỡng được khu vườn xum xuê trĩu quả. Mà còn được thưởng thức chúng vào thời điểm tươi ngon nhất.

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Nhắc đến miệt vườn Miền Tây thì không thể bỏ qua vườn trái cây Cái Bè (Tiền Giang). Đây là vườn trái cây lớn bậc nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài những loại trái cây xanh mát, tới đây bạn còn được tiếp đãi bởi những người dân hiền lành, chất phát. Các món ăn ở đây cũng đậm chất Miền Tây khiến bạn nhớ mãi.

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Sau một ngày khám phá mỏi gót, hãy cho mình một chút thư giãn bằng cách dạo bước dưới hoàng hôn trên biển. Đây là nét thú vị khi đi du lịch Miền Tây mà ít ai nghĩ đến. Là bởi các bãi biển nơi đây không trứ danh như những nơi khác. Nhưng biển ở Miền Tây vẫn đủ để dành cho bạn sự bình yên và cảm giác được hít cái không khí mằn mặn của biển khơi.

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Biển Khai Long (Cà Mau) với vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh được bao bọc giữa hệ sinh thái rừng ngập mặn. Nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú, mới mẻ. Nếu muốn nếm thử các món tươi sống. Bạn chỉ cần ghé vào một căn nhà ven bờ nào đó, người dân vùng này sẽ bán cho bạn.

điểm thú vị khi đi du lịch miền tây

Vẫn còn rất nhiều điểm thú vị khi đi du lịch Miền Tây khác mà Phương Anh Tourist không thể kể hết được. Bạn hãy tự mình đến và tìm cho riêng mình một điểm thú vị để ghi nhớ về vùng đất phù sa sông nước này nhé!

Leave a Reply

Text Widget

Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Donec sed odio dui. Etiam porta sem malesuada.

Phản hồi gần đây